Giới thiệu

WikiDinhNghia – Wiki Định Nghĩa – Blog Định Nghĩa Và Góc Tác Dụng

WikiDinhNghia.Com được thành lập ngày 1/1/2019. Với quy mô chỉ là blog chia sẻ những kiến thức cá nhân được sáng lập và chịu trách nhiệm chính bởi Admin là Lê Văn Định. WikiDinhNghia.Com dùng để tổng hợp và cung cấp những kiến thức về định nghĩa các loại thuật ngữ, các vấn đề thường gặp trong cuộc sống, cung cấp về tác dụng, lợi ích sức khỏe của các loại thực phẩm rau củ quả hàng ngày, các loại thuốc, loại vitamin, thực phẩm chức năng và một số mẹo dân gian khác.
Nếu sau này quy mô WikiDinhNghia được mở rộng, có thể sẽ mở rộng thêm các lĩnh vực làm đẹp, thời trang, thông tin giải trí và các lời nói, câu nói hay, nổi tiếng, ý nghĩa của các doanh nhân, các bậc vĩ nhân, người nổi tiếng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của WikiDinhNghia

Nhận thấy được hiện nay, với thời đại công nghệ, thời đại của kiến thức, rất nhiều các thuật ngữ mới, cũng như các công nghệ, cụm từ mới mẻ xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, điều này làm cho chúng ta một tâm thái nên đón nhận các kiến thức mới này. Tuy nhiên, đâu mới là 1 Nguồn tin chất lượng cho các đọc giả có thể tìm hiểu?
Hiểu rõ điều này, đội ngũ WikiDinhNghia đã xây dựng 1 website WikiDinhNghia.Com, với mục đích là 1 cổng cung cấp thông tin, giá trị hữu ích cho bạn đọc.
Bạn muốn tìm hiểu định nghĩa của 1 câu từ, một công nghệ, hay đơn giản chỉ là 1 loại thuốc, 1 ngôn ngữ teen code, bạn muốn tìm hiểu về tác dụng của rau A này, củ B kia, tất cả đều có tại WikiDinhNghia.

WikiDinhNghia làm gì để mang lại giá trị cho bạn đọc?

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết và kiến thức đã và đang tổng hợp, biên tập lại rất nhiều kiến thức trên nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, các kiến thức thường nhật, kiến thức gia đình như định nghĩa về các thuật ngữ chuyên ngành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu
Có thể kể đến như các thuật ngữ về Marketing, thuật ngữ về tin tức, công nghệ cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là các cụm từ trend, các ngôn ngữ teen thường được các bạn trẻ sử dụng ngày nay, các cụm từ viết tắt v.v.v
Nội dung của WikiDinhNghia được biên soạn và chịu trách nhiệm chính bởi đội ngũ Admin của WikiDinhNghia, không chỉ dựa trên kiến thức cá nhân vốn có, mà còn tham khảo rất nhiều nguồn đáng tin cậy khác như Wikipedia, báo Sức khỏe và Đời sống và 1 số báo uy tín khác, nhằm mục đích làm sao cung cấp được cho người dùng đầy đủ thông tin, kiến thức một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Các chuyên mục chính tại Wikidinhnghia

  • Âm nhạc, giải trí: Định nghĩa về các thuật ngữ trong âm nhạc, các nhóm nhạc, tên các thành viên trong ban nhạc và ý nghĩa của nó. Cuộc đời, tiểu sử của các ngôi sao, người nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Ẩm thực, thực phẩm: Định nghĩa về các loại thực phẩm lạ, các loại thực phẩm chức năng v.v.v
  • Công nghệ, kinh tế, marketing: Định nghĩa về các thuật ngữ, các từ ngữ chuyên ngành sâu trong các ngành như Marketing, khoa học công nghệ, kinh tế …
  • Khoa học xã hội: Định nghĩa các kiến thức về toán học, vật lý, hóa học, lịch sử, sinh học v.v.v…
  • Thời trang, làm đẹp: Định nghĩa về các loại kem, các loại nước hoa cũng như công dụng của chúng, các mẹo vặt và bí quyết làm đẹp khác.
  • Sức khỏe đời sống: Định nghĩa các thuật ngữ chuyên sâu hơn về sức khỏe đời sống, định nghĩa và lợi ích tác dụng của các loại sâm, các loại nấm, các loại thuốc tốt cho sức khỏe.
  • Wiki Tác dụng: cung cấp kiến thức về tác dụng, lợi ích sức khỏe của hàng loại các loại thực phẩm như rau củ quả hằng ngày, các loại thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng, công dụng của các loại sâm, loại nấm …

Tiêu chí hoạt động tại Wikidinhnghia

Những điều sau đây là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi:

  • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu, đầy đủ nhất có thể và hoàn toàn miễn phí với người đọc.
  • Chất lượng bài viết về chiều sâu chuyên môn được biên tập từ những người có kiến thức, có chuyên môn trong mỗi lĩnh vực, tổng hợp từ những nguồn tin chất lượng như wikipedia, suckhoedoisong, vnexpress, dantri
  • Xây dựng một cộng đồng kiến thức rộng lớn, trao đổi kinh nghiệm của kho tàng tri thức.

Về người sáng lập:

Chúng tôi gồm 2 thành viên: Lê Văn Định và Huỳnh Dương Cát Anh
Vốn là những người trẻ tuổi, nhiều tâm huyết. Sau một khoảng thời gian tìm tòi, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống, chúng tôi quyết định thành lập Website Wikidinhnghia thành 1 chuyên trang cung cấp kiến thức về định nghĩa, về tác dụng của những thứ mà chúng tôi học hỏi, tham khảo và biên soạn lại được cho mọi đối tượng.